Apple có thể đang nghiên cứu điện thoại iPhone màn hình cong và điều khiển bằng cử chỉ

Apple có thể đang có ý tưởng cho ra đời chiếc điện thoại iPhone màn hình cong và sẽ hoạt động từ phân tích kiểm soát cử chỉ của con người, theo một báo cáo mới của Bloomberg .

Báo cáo, công bố thứ tư, nói rằng Apple đang xem xét những thay đổi cơ bản này để phân biệt với thị trường điện thoại thông minh nhiều cạnh tranh .

Công nghệ điều khiển cử chỉ của Apple rõ ràng đang hình thành sẽ cho phép người dùng thực hiện thao tác bằng cách di chuyển ngón tay của họ gần màn hình iPhone, nhưng không chạm vào nó.

Mai Gia, 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, chuyên thay thế linh phụ kiện điện thoại iphone 4-5-6-7-8-X-s-plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE

Chúng tôi biết rằng Apple ít nhất cũng đang xem xét công nghệ này dựa trên một bằng sáng chế được phát hành vào tháng 11 năm 2017, mô tả bằng cách sử dụng hệ thống camera của TrueDepth của iPhone X để nhận ra những chuyển động bàn tay trong không gian 3D. Công nghệ này có thể hữu ích cho các ứng dụng gia tăng , đó là nơi mà Apple đã nỗ lực rất nhiều trong vài năm qua.

Tuy nhiên, bản báo cáo mới cho biết công nghệ này có thể sẽ không sẵn sàng cho thời gian gần mà ít nhất là hai năm nữa.

Bài viết khác Làm thế nào để xóa toàn bộ dữ liệu của bạn trên Facebook

Phần khác của báo cáo cũng không hoàn toàn mới – chúng tôi đã nghe tin đồn về iPhone với màn hình cong trong nhiều năm. Tuy nhiên, các nguồn tin của Bloomberg cho biết màn hình của iPhone sẽ “hướng về phía trước từ trên xuống dưới”, rất khác so với màn hình của Samsung, có đường viền cong.

Hay đấy. Chúng ta thực sự biết làm thế nào điều này có thể nhìn vào thực tế nhờ G Flex của LG, mà cong theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này đã không được đón nhận và LG đã không theo đuổi ý tưởng này nhiều hơn nữa (mặc dù nó đã khởi chạy cho một sản phẩm kế nhiệm, LG G Flex 2), có lẽ một phần là do màn hình cong không có mục đích rõ ràng cho người dùng.

Giống như điều khiển cử chỉ, màn hình iPhone cong vẫn đang phát triển và có thể chúng ta sẽ thấy nó vào một ngày không xa.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
Apple có thể đang nghiên cứu điện thoại iPhone màn hình cong và điều khiển bằng cử chỉ
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan