Amazon, Google và Apple đứng đầu những thất vọng về công nghệ lớn nhất năm qua

Đã kết thúc 1 năm với nhiều thách thức trong nền công nghệ hiện đại. Không phải tất cả các khuynh hướng công nghệ và tiện ích đều thành công, một số thậm chí không hoạt động. Đây là một số tiện ích, ý tưởng và xu hướng hoàn toàn phù hợp với kỳ vọng của chúng ta vào năm 2017.

Là nhà phê bình thiết bị của CNBC, tôi đã thử nghiệm hàng chục thiết bị mới cho trang web trong năm nay. Trong khi có rất nhiều sản phẩm thành công mà tôi yêu, cũng có một vài sai lầm và sai sót. Một số xu hướng thậm chí còn cho tôi 1 cảm giác nực cười.

Dưới đây là một số lỗi kỹ thuật từ năm 2017.

Chìa khóa Amazon

Tôi thích ý tưởng, nhưng thực tế đã không đáp ứng được kỳ vọng. Amazon Key được cho là thay đổi cách giao hàng truyền thống. Hệ thống khóa và hệ thống camera thông minh của Amazon cho phép các trình điều khiển giao hàng đến nhà bạn, nhưng sẽ đặt bạn vào nguy cơ an ninh lỏng lẻo vì bạn phải tắt các thiết bị bảo vệ ngôi nhà bạn  mới có thể sử dụng được Amazon Key. Amazon có thể cải thiện nó vào năm 2018 bằng cách nhúng với hệ thống an ninh, nhưng tôi không chắc chắn nó sẽ thành công

Điện thoại thông minh mới của Google

Tôi thích Pixel 2016 và Pixel XL, nhưng Pixel 2 và Pixel 2 XL năm nay đã không đạt được mong đợi. Nó bắt đầu với một loạt các lỗi, như có tiếng ồn và màn hình vấn đề. Google đã nhanh chóng khắc phục một số lỗi nhưng vẫn thiếu một số tính năng có sẵn. Màn hình Pixel 2 XL vẫn có góc nhìn xấu (vấn đề về phần cứng) và không có mẫu nào cung cấp bộ sạc không dây mở rộng mà bạn có thể nhận được từ Galaxy S8. Phần mềm rất tuyệt vời, nhưng giá 649 USD cho Pixel 2 và 849 USD cho XL  là quá cao so với những gì bạn nhận được.

Jack cắm tai nghe USB-C

Nó bắt đầu với điện thoại Motorola và Apple, sau đó nhanh chóng được áp dụng sang hầu hết các điện thoại thông minh mới khác, trừ các sự kiện hàng đầu của Samsung. Giắc cắm tai nghe 3,5 mm về cơ bản đã chết. Tôi đã chuyển sang tai nghe Bluetooth cách đây rất lâu, nhưng bây giờ các nhà sản xuất điện thoại thông minh đang buộc tất cả mọi người đến với tai nghe USB-C, vốn chỉ tương thích với 1 số thiết bị và yêu cầu phải có 1 bộ chuyển đổi nếu bạn sử dụng tai nghe yêu thích của riêng bạn.

Google Pixel Buds

Google đã có một sai lầm trong năm nay: Pixel Buds . Với giá 159 USD, họ đã phải cạnh tranh với Apple AirPod nhưng cuối cùng lại rơi vào tình trạng yếu chất lượng và hiệu suất. Tệ hơn nữa, một tính năng mới được cho là dịch các ngôn ngữ theo thời gian thực hầu như không làm việc trong các thử nghiệm của chúng tôi, chủ yếu là vì micrô và tai nghe không hoạt động tốt ngoài trời. Tuy nhiên, những thành tựu về ý tưởng tuyệt vời cho Google. Có lẽ Pixel Buds 2 sẽ cải thiện tốt hơn trong tương lai.

LG Watch Sport

Android Wear – hệ điều hành smartwatch của Google và các thiết bị chạy trên nó – đã tụt hậu xa so với Apple Watch gần đây, và hai smartwatches này được cho là sẽ cải thiện tình hình. Không phải là rất tốt, cả hai đều đượcso sánh với các chiếc đồng hồ Android Wear khác. Tồi tệ hơn, trong khi Google gần đây đã phát hành phiên bản Android Wear mới, dường như nó đã chiếm vị trí cuối cùng khi được đánh giá. Mặc dù tôi đã từng yêu thích Android Wear nhưng hiện tại không có mô hình nào tôi muốn đề xuất thay thế cho Samsung và Apple.

Bạn nên học cách Làm thế nào để tránh các thông báo phiền toái của điện thọai iphone

Sự trì hoãn cho ra đời Apple HomePod

Một mẫu thử nghiệm HomePod mới của Apple được trưng bày trong Hội nghị Nhà phát triển toàn cầu của Apple năm 2017 (WWDC) tại Trung tâm Hội nghị San Jose vào ngày 5 tháng 6 năm 2017 tại San Jose, California.

Loa HomePod của Apple ban đầu được cho là sẽ ra mắt vào năm nay để chiếm lĩnh Amazon Echo và Google Home, nhưng rõ ràng nó cần nhiều thời gian hơn trong phòng thiết kế. Đây là một trong những tiện ích mà tôi mong muốn được thử nghiệm nhiều nhất, đặc biệt kể từ khi Apple hứa hẹn một chiếc loa tuyệt vời có thể làm việc với điện thoại iPhone, Apple TV và nhiều thứ nữa. Nó dự kiến ​​sẽ ra mắt vào đầu năm 2018 .

Mai Gia Computer là công ty thương mại và dịch vụ chuyên cung cấp các sản phẩm máy tính thuộc các dòng nổi tiếng trên thế giới sản xuất như: Dell, Hp, Compaq, Ibm, Toshiba. Cisco, Intel, Canon,v.v.v..
Mai Gia Computer luôn nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay người tiêu dùng. Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Mai Gia Computer sẽ không ngừng cố gắng và đổi mới bản thân, hứa hẹn chất lượng tuyệt hảo với giá thành vô cùng hấp dẫn.

Các dịch vụ: thay pin, thay màn hình, kính iphone với kỹ thuật mới nhất và hậu mãi chu đáo nhất

Đến với Mai Gia Computer bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn các dòng điện thoại đa dạng về mẫu mã, nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Bài viết liên quan