7 trò chơi phát triển trí não cho bạn trên điện thoại iphone

Tôi là một fan hâm mộ của các trò chơi bạo lực trên điện thoại iphone . Nhưng bất cứ khi nào tôi cần giải trí vui nhộn để làm tăng năng lượng trí óc, tôi chọn các trò chơi bổ não.

Nếu bạn đang theo đuổi sự hồi phục tế bào của não trong những ngày này, thì tôi giúp bạn có được bộ sưu tập trò chơi phù hợp với bạn. Dưới đây là 20 trò chơi mà chắc chắn sẽ đưa não của bạn phục hồi về trạng thái ban đầu . Cá nhân tôi đã chơi những trò chơi này, hoặc ít nhất là nhìn thấy bạn bè của tôi đã thoải mái như thế nào khi chơi với chúng.

1. Unblock Me FREE

Bắt đầu với câu đố thú vị, Unblock Me là một trò chơi ghép hình dựa trên thuật toán logic , bạn cần di chuyển khối gỗ để xóa đường dẫn cho một khối đỏ. Mục tiêu là để xóa đường dẫn trong khi sử dụng và di chuyển các thanh gỗsao cho phù hợp .

Hơn nữa, có hơn 16000 câu đố với nhiều thách thức khác nhau để giữ cho não bạn luôn phải hoạt động.

Tải xuống iOS

2. Juice Cubes

Juice Cubes là một trò chơi nhẹ nhàng và đầy màu sắc với đầy đủ các khối nước trái cây mà bạn cần để kết nối với các cấp độ khác nhau. Có nhiều loại thách thức, powerups, và hơn 550 cấp độ để giữ cho bạn luôn hoạt động .

Có vẻ như dễ dàng khi ở cấp độ bắt đầu, nhưng nó sẽ làm vỡ não của bạn khi bạn đạt đến trình độ cao hơn. Tôi hiện đang bị mắc kẹt ở mức 218 và có thể sẽ phải bỏ cuộc.

Tải xuống iOS

3. Where’s My Water?

Một trò chơi thực sự thú vị của Disney dựa trên vật lý thực , nơi bạn cần hướng dẫn nước thông qua một vòi hoa sen bị hỏng và tiết kiệm càng nhiều nước càng tốt. Có nhiều loại chất lỏng như nước bọt, nước bẩn, và nước độc hại với mỗi vật thể có các hiệu ứng và vật lý riêng của nó .

Trò chơi đòi hỏi tinh thần ổn định, phản ứng nhanh và chiến lược chắc chắn sẽ thách thức kỹ năng của bạn. Rất tiếc, trò chơi được giới hạn ở 15 cấp độ, bạn có thể tải phiên bản đầy đủ dành cho iOS với 1,99 đô la.

Tải xuống iOS

4. Brain Dots

Khả năng tùy biến là điều thực sự thu hút tôi trong trò chơi này. Trong Brain Dots, về cơ bản bạn cần phải va đập hai chấm ở một mức bằng cách vẽ các hình dạng khác nhau bằng một cây bút và mang bóng xa hơn. Thực sự bạn có thể vẽ bất kỳ hình dạng nào bạn thích miễn là nó có thể đưa bạn đến mục tiêu cuối cùng.

Các giai đoạn có đặc quyền riêng và các cấu trúc khác nhau để làm cho chúng trở nên thú vị và tất nhiên, khó khăn trò chơi như là thử thách bản thân

Tải xuống iOS

5. Tricky Test 2

Một trò chơi nhỏ thú vị, nơi bạn có được các câu hỏi đơn giản với câu trả lời đơn giản , nhưng thông thường phải mất một vài tiếng suy nghĩ để trả lời chúng. Hầu hết các câu hỏi đều là trắc nghiệm với câu trả lời ngay trước mặt bạn nhưng bạn vẫn sẽ phải từ bỏ vì không suy nghĩ được.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Có hơn 100 câu hỏi và nhiều hơn nữa luôn được cập nhật thường xuyên.

Tải xuống iOS

6. Lumosity

Bộ trò chơi này có hơn 30 trò chơi thách thức tốc độ não, trí nhớ, sự chú ý, tính linh hoạt và kỹ năng giải quyết vấn đề của bạn. Các trò chơi được tạo ra bởi một nhóm các nhà khoa học và nhà thiết kế làm việc với 40 nhà nghiên cứu đại học để kích thích nhận thức .

Bài viết tham khảo 10 trò chơi trên Bluetooth không cần kết nối internet cho điện thoại iphone

Tải xuống iOS

7. Flow Free

Đây là một trò chơi chọn màu sắc trùng nhau, nơi bạn cần phải tìm các màu sắc giống nhau để xây dựng đường ống . Vấn đề là bạn cần phải chắc chắn rằng không có đường ống chồng lên nhau hoặc sẽ bị phá vỡ. Dường như trò chơi lúc đầu rất dơn giản, nhưng mọi thứ trở nên thực sự khó khăn khi cấp độ lên cao khó khăn để vượt qua . Hình ảnh trò chơi này không phải là đẹp nhất, nhưng tôi thích những âm thanh khi có sự tương tác.

Tải xuống iOS

Đánh giá
Ngày
Bài viết
7 trò chơi phát triển trí não cho bạn trên điện thoại iphone
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan