6 ứng dụng tạo hình động cho điện thoại IPhone

Cinemagraphs tạo ảnh động GIF với các hình ảnh chi tiết di chuyển trong khi hình nền của ảnh lại tĩnh.Mặc dù bạn có thể tự tạo các đoạn phim , nhưng sẽ đòi hỏi nhiều thủ thuật và chuyên môn nếu bạn đang sử dụng một trình biên tập ảnh thông thường. Tuy nhiên, một số ứng dụng điện thoại iphone có thể giúp bạn tạo các đoạn phim tuyệt vời mà không cần nỗ lực nhiều. Ngay cả những người mới làm quen có thể tải xuống và bắt đầu tạo các đoạn phim ngắn.

Hãy xem bộ sưu tập 8 trong số các ứng dụng cinemagraphs tốt nhất cho hệ điều hành iOS.

1. Loopsie

Đây có thể không phải là ứng dụng tạo ảnh động có nhiều tùy chọn nhưng Loopsie chắc chắn hỗ trợ một số tính năng mạnh mẽ nhất. Tạo ra các đoạn phim full HD, tự động xử lý các đoạn phim bị rung. Loopsie cho phép bạn tạo ảnh động với tùy chỉnh lặp đi lặp lại . Trong phiên bản miễn phí, logo của Loopsie sẽ được thêm vào tất cả các đoạn phim nhưng bạn có thể xóa nó bằng mua ứng dụng $ 1,99.

Giá: Miễn phí | Mua hàng trong ứng dụng trị giá 1,99 đô la

Tải xuống trên iOS

2. Cinemagraph Pro

Cinemagraph Pro của Flixel là ứng dụng cho nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp nhờ các tùy chọn tùy biến tuyệt vời và giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể tạo cinemagraphs trong cả hình ảnh tĩnh và video , và nó cũng có hỗ trợ cho tùy chỉnh lặp đi lặp lại với tốc độ có thể điều chỉnh.

Vấn đề duy nhất với Cinemagraph Pro là giá khá “chát”  200 USD / năm . Mặc dù nó có thể sử dụng miễn phí nếu bạn không quan tâm đến chất lượng hình ảnh và chất lượng video thấp, nhưng để sử dụng bản chuyên nghiệp, bạn sẽ phải mua gói đầy đủ trị giá 200 đô la hàng năm. Các gói chứa đầy đủ tính năng  Ảnh động ứng dụng cinemagraph Pro  và dịch vụ đám mây Flixel .

Giá: Miễn phí | Đăng ký hàng năm 200 đô la

Tải xuống trên iOS

3. Motion Stills

Được tạo bởi Google, Motion Stills cho phép bạn tạo cả đoạn phim và video lặp lại . Tuy nhiên, nó rất cơ bản và hầu như không có bất kỳ công cụ chỉnh sửa bổ sung nào. Bù lại, tính năng ổn định, dễ sử dụng và quan trọng là miễn phí.

Ứng dụng cho phép bạn tạo ra một đoạn video 3 giây lặp lại bằng cách sử dụng bộ tùy chọn mặc định tuyệt vời để đảm bảo nhanh và kích thước nhỏ như một hình ảnh tĩnh. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ tính năng chỉnh sửa nào, nhưng bạn vẫn thêm vào các clip để tạo ra một bộ phim dễ dàng.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Giá: Miễn phí

Tải xuống trên iOS

4. Camera PICOO

Với PICOO Camera, bạn chỉ cần chọn một khu vực trên màn hình mà bạn muốntạo hình động và sau đó quay video cho một đoạn phim tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng hình vuông hoặc vòng tròn để chọn khu vực hoặc vẽ một vùng tùy chỉnh bằng ngón tay của bạn .

Đồng  rằng kết quả có thể không hoàn hảo trong một số trường hợp , nhưng PICOO Camera hoạt động tốt trong hầu hết các hình ảnh. Trên hết nó hoàn toàn miễn phí và đi kèm với các bộ lọc để làm đẹp thêm cho hình ảnh của bạn.

Bài viết liên quan Tin đồn ngày phát hành và các tính năng trên iOS 12 cho điện thoại iphone 2018

Giá: Miễn phí

Tải xuống trên iOS

5. MaskArt

Về cơ bản MaskArt là một ứng dụng chuyển đổi cinemagraphs biến các video hiện có của bạn thành các đoạn phim hấp dẫn. Bạn chỉ cần làm nổi bật tất cả các khu vực bạn muốn động và phần còn lại sẽ trở thành một hình ảnh tĩnh để tạo ra một đoạn clip hoàn hảo.

Đây là chương trình miễn phí thực sự rất tốt, bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn và sẽ không phải lo lắng về những thay đổi trong phối cảnh. Để tạo hình ảnh động, MaskArt cho phép bạn thêm một bức ảnh tùy chỉnh ngay trên cinemagraph , cho bạn nhiều lựa chọn tùy biến hơn.

Giá: Miễn phí

Tải xuống trên iOS

6. Video Loop Perfect Editor Cinemagraph Clips Maker

Một chương trình với tên khá dài và phức tạp, nhưng đây thực sự là một ứng dụng rất dễ sử dụng . Bạn chỉ cần tải lên video của bạn và vẽ khung mà bạn muốn làm ảnh động. Sau đó, áp dụng một số bộ lọc nếu bạn thích và lưu đoạn phim vào điện thoại của bạn hoặc chia sẻ trực tiếp.

Ứng dụng sẽ thêm bản quyền vào tất cả các đoạn phim được tạo, nhưng bạn có thể xóa nó bằng mua bản quyền trong ứng dụng $ 1,99.

Giá: Miễn phí / mua ứng dụng trị giá $ 4.99

Tải xuống trên iOS

Sẵn sàng để tạo ra một đoạn phim?

Tất cả các ứng dụng này cho phép bạn tạo các đoạn phim miễn phí . Tuy nhiên, một số ứng dụng lại có bản quyền nên sẽ thêm các logo hoặc hình ảnh bị làm mờ trong các phiên bản miễn phí.

Theo quan điểm của tôi, Cinemagraph Pro chắc chắn là ứng dụng mạnh mẽ nhất trong danh sách này , nhưng chỉ những nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ phải trả đắt tiền cho phiên bản Pro. Đối với người sử dụng bình thường, PICOO Camera và MaskArt là những lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
6 ứng dụng tạo hình động cho điện thoại IPhone
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan