6 ứng dụng máy ảnh cho điện thoại iphone bạn nên thử

Máy ảnh điện thoại iphone cũ của bạn có hỗ trợ DSLR, chụp RAW, lệnh kích hoạt bằng giọng nói, hoặc khả năng chụp selfies tuyệt vời ? Chắc là không. Tuy nhiên, bạn có thể có được tất cả các tính năng này và nhiều tính năng thú vị khác bằng cách sử dụng các ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba .

Có rất nhiều ứng dụng máy ảnh của bên thứ ba sẽ tăng cường cho máy ảnh điện thoại iphone của bạn. Trong bài này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 6 ứng dụng máy ảnh thực sự tốt và là sự thay thế hoàn hảo cho ứng dụng camera điện thoại iphone mặc định.

1. BestMe Selfie Camera

Tải : iOS

Một ứng dụng cần thiết cho bất kỳ người đam mê chụp ảnh, BestMe Selfie Camera có hơn một trăm bộ lọc và sticker có thể được áp dụng ngay thời gian chụp ảnh.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Bạn có thể tạo ảnh lưới, ghép nối thời gian thực, thêm hiệu ứng mờ thông minh, sử dụng bộ hẹn giờ thông minh, họa tiết và nhiều thứ khác . Các ứng dụng cũngrất dễ dàng  chia sẻ ảnh selfie lên các trang web mạng xã hội phổ biến.

2. Cymera: Photo & Beauty Editor

Tải : iOS

Cymera là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ cung cấp hàng trăm cách để làm đẹp bức ảnh của bạn. Bạn có thể chụp ảnh và áp dụng bộ lọc và sticker ngay trong lúc chụp. Nó có hàng trăm bộ lọc, nhãn dán, tùy chọn làm đẹp và nhiều hơn nữa . Bạn có thể tự chỉnh sửa các bộ phận cơ thể để làm cho bức ảnh của mình hoàn hảo.

3. Camera360

Tải : iOS

Một ứng dụng không thể không nhắc đến là Camera360, tập trung vào các công cụ chỉnh sửa ảnh và làm đẹp , một số tính năng tiện dụng. Công cụ cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng động cho ảnh làm cho chúng trở nên đẹp hơn . Nó có một tính năng tương tác cộng đồng thú vị cho phép bạn chia sẻ và khám phá những bức ảnh / video với những người có cùng sở thích.

Bạn có thể xem thêm 6 ứng dụng tạo hình động cho điện thoại IPhone

Giống như các ứng dụng tương tự khác, nó có các công cụ làm đẹp đáng tin tưởng, bao gồm nhiều chế độ làm đẹp tự động , bộ lọc, các công cụ chỉnh sửa riêng biệt và công cụ quản lý hiệu quả thủ công.

4. Paper Camera

Tải : iOS

Paper Camera cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng phức tạp cho máy ảnh điện thoại iphone để bạn có những bức ảnh tuyệt vời trong khi đang chụp.

Bạn có thể áp dụng kiểu chụp trong phim hoạt hình, phác hoạ, neon, truyện tranh và nhiều hiệu ứng khác bằng Paper Camera . Nó vẫn có 1 số một hiệu ứng cơ bản bổ sung ứng dụng.

5. YouCam Perfect

Tải: iOS

YouCam Perfect là trình hỗ trợ chụp ảnh selfie  cung cấp các tính năng tuyệt vời và hoàn hảo. Tuy nhiên, tôi thực sự thích cách phần mềm tự phát hiện khuôn mặt đa dạng và khả năng áp dụng những thay đổi cho tất cả mọi người trong ảnh.

Nó có các công cụ làm đẹp hoàn thiện cơ thể, khả năng trang điểm, thay đổi các biểu thức và tạo ảnh ghép với ứng dụng cắt dán thông minh. Ngoài ra, bạn cũng có thể xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh bằng cách sử dụng trình tách đối tượng tự động.

6. ProCamera

Tải : iOS

Là ứng dụng thay thế máy ảnh mặc định tốt nhất cho người dùng điện thoại iphone , ProCamera cho phép bạn điều chỉnh máy ảnh giống như DSLR với chất lượng hình ảnh và video tuyệt vời. Nó có thể quay video HD và 4k hỗ trợ lên đến 240fps và bạn có thể chụp ảnh RAW . Nó cũng đi kèm với hàng chục bộ lọc và hiệu ứng có thể tùy chỉnh tốt nhất.

Bạn cũng có thể thích tính năng vividHDR và ​​LowLight Plus xuất hiện dưới dạng mua ứng dụng.

Đánh giá
Ngày
Bài viết
6 ứng dụng máy ảnh cho điện thoại iphone bạn nên thử
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan