6 bản đồ ngoại tuyến cho điện thoại iphone không cần kết nối internet

Bản đồ GPS trên điện thoại iphone và các ứng dụng điều hướng đã thay đổi hoàn toàn phương cách chúng ta đi du lịch để khám phá các vùng đất mới. Bạn có thể truy bản đồ định vị cho từng chặng đường, cập nhật lưu lượng truy cập, tuyến đường tốt nhất, điểm đến, khách sạn gần đó và nhiều loại thông tin hữu ích khác , tất cả trong lòng bàn tay của bạn.

Tuy nhiên, gần như tất cả các ứng dụng này đều yêu cầu kết nối internet để cung cấp thông tin dịch vụ, và internet là một xa xỉ đối với 1 số nơi vùng sâu vùng xa.

Nếu bạn muốn được hướng dẫn trong một khu vực không có kết nối internet hoặc nếu bạn rơi vào vùng có kết nối hạn chế thì bạn nên trang bị bản đồ hỗ trợ ngoại tuyến. Và hôm nay, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 8 ứng dụng bản đồ ngoại tuyến tốt nhất , cho nền tảng iOS, đó sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời khi bạn không thể kết nối Internet.

1. HERE WeGo

HERE WeGo là một trong những ứng dụng bản đồ ngoại tuyến phổ biến nhất có các tính năng trực tuyến và ngoại tuyến đáng tin cậy. Nó cho phép bạn tải về bản đồ hoàn chỉnh của các nước với sự hỗ trợ của hơn 100 quốc gia . Các bản đồ ngoại tuyến có hỗ trợ điều hướng bằng giọng nói từng phút từng chi tiết với từng khía cạnh của khu vực.

Ứng dụng tập trung vào việc giúp bạn bằng cách tự động đề xuất các lựa chọn phương tiện cũng như nhận được thỏa thuận rẻ nhất về các tuyến công cộng và dịch vụ xe hơi .

Tôi chắc chắn bạn sẽ thích hướng dẫn dành riêng dựa trên phương pháp chuyển tuyến mà bạn đang sử dụng, chẳng hạn như đường đồi ở đâu nếu bạn đang đi xe đạp hoặc cung cấp điều hướng từng bước khi bạn đi bộ .

Tải xuống iOS

Giá: Miễn phí

2. GPS Navigation & Maps Sygic

Ứng dụng này của Sygic được biết đến với bản đồ ngoại tuyến 3D cung cấp chi tiết tuyệt vời mà không cần bất kỳ kết nối internet nào. Bản đồ 3D giảm thiểu khả năng đi sai đường, bản đồ và chi tiết đến từ tác giả TomTom , được biết đến với hướng dẫn chính xác và các chi tiết về tình trạng giao thông.

Ứng dụng cung cấp điều hướng từng chặng chính xác cho các khu vực ngoại tuyến . Một số tính năng khác của nó bao gồm truy cập dashcam, cảnh báo về tốc độ máy ảnh, đề xuất đậu xe, hướng dẫn làn xe và một tính năng Hiển thị đặc biệt cho phép bạn xem thông tin bản đồ trên kính chắn gió xe hơi của bạn .

Tải xuống iOS

Giá: Miễn phí / $ 8.99

3. Google Maps

Google Maps chắc chắn là ứng dụng bản đồ nổi tiếng được yêu thích nhất và đi kèm theo mặc định cho hầu hết các điện thoại Android. Nó cũng bao gồm một tính năng chuyển hướng ngoại tuyến, tuy nhiên, có một chút hạn chế so với hầu hết các ứng dụng khác trong danh sách này.

Bạn chỉ được phép lưu một khu vực ngoại tuyến là 120.000 ki lô mét vuông . Mặc dù bạn có thể lưu nhiều khu vực, nhưng giới hạn này có thể ảnh hưởng đến nhiều du khách quốc tế.

Lý do chính tại sao Google đánh bại mọi ứng dụng khác là thông tin rộng lớn của họ trên bản đồ của hơn 220 quốc gia , trong khi những ứng dụng khác chỉ hỗ trợ hơn 100 quốc gia. Giống như hầu hết các ứng dụng khác, Google Maps có một chức năng tuyệt vời hiển thị các địa điểm ưa thích, đưa ra lời khuyên về phương tiện chuyển tuyến, bản đồ 3D và nhiều hơn nữa.

Tải xuống iOS

Giá: Miễn phí

4. CoPilot GPS – Navigation

CoPilot là một trong những ứng dụng tuyệt nhất dành cho điện thoại iphone , và tất cả các tính năng của nó có để giúp lái xe tối ưu . Nó cho phép bạn tải về một bản đồ của một khu vực cụ thể hoặc một quốc gia với đầy đủ các POIs và điều hướng bằng giọng nói từng chặng .

Nó có tính năng tích hợp mạnh mẽ lập kế hoạch tuyến đường cũng như tính năng “ActiveTraffic” tự động quản lý tuyến đường đi của bạn dựa trên các điều kiện giao thông theo thời gian thực mà không cần sự can thiệp thủ công.

Thật không may, hầu hết các tính năng của CoPilot đều bị khóa sau 7 ngày dùng thử miễn phí. Bạn sẽ chỉ nhận được điều hướng ngoại tuyến miễn phí cho một khu vực, tuy nhiên, nhiều vùng hơn có thể được tải xuống dưới dạng mua hàng trong ứng dụng . Một số tính năng nâng cao như ActiveTraffic cũng yêu cầu mua hàng trong ứng dụng.

Tải xuống iOS

Giá: Các giao dịch mua hàng miễn phí / trong ứng dụng bắt đầu từ $ 0,99

5. MAPS.ME

MAPS.ME sử dụng cách tiếp cận khá đơn giản để cung cấp điều hướng và chỉ tập trung cung cấp các tính năng thiết yếu. Mặc dù tính năng bản đồ ngoại tuyến của nó khá đáng tin cậy và cho phép bạn tải xuống bất kỳ bản đồ nào của các quốc gia và khu vực miễn phí .

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Nó sử dụng OpenStreetMaps để lấy dữ liệu và cập nhật ứng dụng khi dữ liệu OpenStreenMaps được cập nhật bởi hàng triệu người dùng.

Nó cũng nén các bản đồ đã tải xuống để đảm bảo rằng sẽ mất ít dung lượng hơn và bản thân ứng dụng khá nhẹ. Mặc dù dữ liệu POI và dữ liệu lưu lượng được trang bị đồng thời, nhưng nó không phải là tốt và đáng tin cậy như một số ứng dụng bản đồ khác.

Tin tức liên quan 7 trò chơi phát triển trí não cho bạn trên điện thoại iphone

Tải xuống iOS

Giá: Miễn phí

6. MapOut

MapOut là một ứng dụng bản đồ có thể tùy chỉnh cao cho điện thoại iphone, cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn bản đồ của mình. Bạn có thể vẽ trên các bản đồ và tạo các điểm tham quan của riêng mình để theo dõi. Bạn cũng có thể tải xuống các bản đồ của các vùng hoàn chỉnh và điều hướng các địa điểm , đường phố và thậm chí các vùng núi ngoại tuyến trong chế độ xem 2D và 3D.

MapOut chủ yếu được tạo ra cho những nhà thám hiểm muốn khám phá các vùng đất mới nằm trong tay của chính họ. Nó cũng có thể là một ứng dụng đáng tin cậy trong việc cung cấp thông tin đường dẫn nếu cần thiết. Một số tính năng của nó bao gồm, ghi âm theo dõi, bản đồ, đường đi dựa trên chế độ 3D, OpenGL tăng tốc vẽ bản đồ và nhiều hơn nữa.

Tải xuống iOS

Giá: 4,95 đô la

 

Bài viết liên quan