4 ứng dụng giám sát sử dụng dữ liệu trên điện thoại iphone tốt nhất

Bạn nên luôn theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động cho điện thoại iphone để tránh vượt quá giới hạn dữ liệu. Trong số hai hệ điều hành di động lớn nhất, Android cung cấp một giao diện để theo dõi và giám sát việc sử dụng dữ liệu di động; iOS lại không cung cấp nhiều thông tin.

Vì vậy, trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận một số ứng dụng hữu ích cho iOS có thể tải về để theo dõi việc sử dụng dữ liệu di động , bắt đầu với một trong những ứng dụng hiện đang được nhiều người sử dụng.

1. My Data Manager

Tải xuống: iOS

Trình quản lý dữ liệu cho iOS này miễn phí, không có bất kỳ quảng cáo nào có chức năng theo dõi việc sử dụng dữ liệu cho điện thoại iphone, WiFi và chuyển vùng.

Nhập giới hạn dữ liệu của bạn, thời gian và ngày gia hạn.

Sau đó đến tab summary và bạn sẽ thấy về việc sử dụng dữ liệu cho thiết bị di động, WiFi và chuyển vùng (nếu có).

Tab theo dõi ứng dụng cung cấp cho bạn danh sách các ứng dụng đang sử dụng dữ liệu, thiết bị điện thoại iphone hoặc WiFi. Điều này giúp bạn biết cách điều chỉnh hành vi sử dụng trong trường hợp dữ liệu di động của bạn đạt đến giới hạn.

Một điều tuyệt vời khác về ứng dụng này là khả năng đặt tất cả các loại cảnh báo cho việc sử dụng dữ liệu điện thoại.

Tính năng “Đặt cảnh báo tùy chỉnh” cho phép bạn đặt thông báo khi dữ liệu di động của bạn đạt đến một giới hạn cụ thể.

2. RadioOpt Traffic Monitor & 3G/4G Speed

Tải xuống: iOS

Về cơ bản là sự kết hợp của một công cụ theo dõi sử dụng dữ liệu, tốc độ và kiểm tra phạm vi ứng dụng. Ứng dụng sẽ giúp bạn duy trì kết nối ổn định và cũng có thể theo dõi dữ liệu đang sử dụng.

bạn nên quan tâm 6 lỗi ngớ ngẩn khi cài IOS 11 cho điện thoại iphone và cách khắc phục

Bạn có thể chỉ định khoảng thời gian và giới hạn của gói dữ liệu. RadioOpt sẽ theo dõi và báo động khi bạn sắp vượt quá giới hạn. Bạn cũng sẽ biết được phí chuyển vùng vì nó lưu một bản ghi riêng về sử dụng dữ liệu chuyển vùng.

Ứng dụng có sẵn công cụ kiểm tra tốc độ mạnh mẽ giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối dữ liệu Wi-Fi hoặc di động của mình, bao gồm tải lên, tải xuống và tốc độ ping.

Nó cũng có thể tạo một bản đồ phủ sóng cho bạn để xem nơi bạn có được những tín hiệu tốt nhất từ ​ mạng gần nhất. Thật thú vị, tất cả có thể kiểm tra trực tiếp và so sánh với những người trong khu vực để xem liệu bạn đang nhận được tốc độ tương đương với họ hay không.

3. Data Usage

Tải xuống: iOS

Ứng dụng theo dõi việc sử dụng dữ liệu đáng tin cậy tập trung vào việc giúp bạn sử dụng phân bổ giới hạn được chỉ định trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài việc theo dõi và cảnh báo dữ liệu thông thường, Data Usage có tính năng dự đoán cho bạn biết khi nào đạt đến giới hạn dữ liệu dựa trên cách sử dụng thông thường của bạn. Nếu một ngày bạn sử dụng nhiều dữ liệu hơn bình thường, bạn sẽ được cảnh báo ngay lập tức.

Nếu bạn có nhu cầu  thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus hoăc SEép kính điện thoại iphone hoặc thay vỏ điện thoại iphone 4, 5, 6 , 7 plus zin với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE  Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM

Hơn nữa, Data Usage có một tiện ích riêng cho phép bạn sử dụng dữ liệu của bạn trong thời gian thực và sử dụng hàng ngày. Để giải quyết vấn đề giới hạn, ứng dụng cũng có khả năng vô hiệu kết nối dữ liệu của bạn nếu bạn đạt đến giới hạn thiết lập.

4. DataMan Next

Tải xuống: iOS

Một ứng dụng tuyệt đẹp với thiết kế nhỏ gọn , DataMan Next cung cấp các tính năng bạn cần và hoạt động tốt. Không có bất kỳ nhầm lẫn nào, ứng dụng cho phép bạn theo dõi việc sử dụng dữ liệu của từng ứng dụng và tiến trình giới hạn số liệu tổng thể của bạn. Nó cũng có một tiện ích tiện dụng lưu giữ tất cả dữ liệu  sử dụng trong tất cả thời gian.

Nó cũng có tính năng dự đoán cho biết bạn sẽ ở trong hoặc vượt quá giới hạn dựa trên việc sử dụng dữ liệu hiện tại của bạn. Tôi chắc chắn bạn sẽ thực sự thích thú DataMan Next với gia diện màu sắc và thông báo tùy chỉnh khác nhau.

 

Đánh giá
Ngày
Bài viết
4 ứng dụng giám sát sử dụng dữ liệu trên điện thoại iphone tốt nhất
Thang điểm
51star1star1star1star1star

Bài viết liên quan