10 trò chơi trên Bluetooth không cần kết nối internet cho điện thoại iphone

Có hàng trăm trò chơi trực tuyến bạn có thể chơi với những người không quen biết trên toàn thế giới, nhưng khi bạn muốn chơi cùng với gia đình hoặc bạn bè, thì sự lựa chọn tốt nhất là các trò chơi kết nối Bluetooth. Với các trò chơi dựa trên Bluetooth, bạn có thể kết nối nhiều điện thoại iphone để chơi với nhau hoặc tham gia liên minh theo thời gian thực.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho 1 nhóm người, hãy tìm kiếm 10 trò chơi cho iOS tốt nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè thông qua Bluetooth

1. Virtual Table Tennis

Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng bàn, thì bạn chắc chắn sẽ thích game bóng bàn ảo 3D này . Nó cung cấp điều khiển trực quan để điều chỉnh đội hình của bạn và làm một số thủ thuật kết nối với đối thủ của bạn. Phần thưởng lớn nhất cho trò chơi này là chiến thắng, ngoài Bluetooth bạn cũng có thể chơi nó với bạn bè thông qua WiFi trong nhà vào những phút giây giải trí.

Tải xuống: iOS

2. Racers Vs Cops

Racer Vs Cops cho phép bạn đóng vai trò là cảnh sát hoặc các tay đua, 2 vai trò đối kháng giữa bạn với bạn bè, một trong số bạn sẽ là cảnh sát và một người khác sẽ là tay đua. Là một cảnh sát, bạn sẽ phải làm truy đuổi chiếc xe của tay đua và tiêu diệt nó , và nếu là một tay đua, bạn sẽ cần phải về đích trước khi bị bắt giữ.

Bộ sưu tập ô tô cũng khá đẹp, và có một tùy chọn tùy chỉnh và nâng cấp . Mặc dù vậy, tôi không tìm thấy bất kỳ lựa chọn chức năng tăng tốc lực như trong các trò chơi đua khác.

Tải xuống: iOS

3. Standoff Multiplayer

Đây là một trò chơi FPS chống khủng bố mang lại cho bạn một trận chiến dữ dội với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài hỗ trợ nhiều người trực tuyến, Standoff cũng cho phép bạn chơi với bạn bè qua Bluetooth hoặc WiFigia đình.

Bạn có thể lựa chọn vai trò của mình, chẳng hạn như xạ thủ hoặc chiến binh và bạn sẽ nhận được vũ khí tùy biến cho vai trò cụ thể của mình. Sau đó bạn có thể tiêu diệt đối thủ theo phong cách riêng bạn ưa thích.

Tải xuống: iOS

4. DUAL!

Một trò chơi rất đơn giản với một khái niệm tương tự như đột phá Atari nhưng được nâng cấp với các chế độ khác nhau. Bạn và bạn của bạn sẽ phải ngồi trước mặt nhau và gửi quả bóng (như trò chơi) từ màn hình này sang màn khác. Bạn sẽ phải di chuyển thanh ngang khỏi các viên đạn được gửi từ điện thoại của người bạn hoặc làm lệch chúng.

Tải xuống: iOS

5. Sea Battle 2

Đây là trò chơi thuyền chiến điển hình mà chúng tôi yêu thích trong nhiều thập kỷ qua đã được tăng cường với hàng tấn công cụ mới và với hơn 10 triệu người dùng tham gia . Đồ hoạ theo phong cách notepad của trò chơi cùng với các hình động vui nhộn đã thu hút tôi và gợi lại trò chơi trên giấy lúc xưa một cách độc đáo .

Nếu bạn có nhu cầu thay pin iphone 4, 5, 6,7 plus, SE hoặc thay màn hình iphone 4, 5, 6, 7 plus với giá gốc, nhập khẩu từ chính hãng APPLE. Bạn có thể đến MAIGIA , Chi nhánh 1: 27C Tôn Thất Tùng P. Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, Chi nhánh 2: 160A-B Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q .1, TPHCM, để được

Bạn có thể sử dụng mìn, radar, tấn công máy bay và nhiều công cụ khác để tạo ra chiến lược của bạn và làm chìm tàu ​​của đối phương. Bạn có thể chơi với bạn bè qua Bluetooth hoặc thậm chí trên cùng một điện thoại bằng cách sử dụng các lượt chơi.

Tải xuống: iOS

6. Real Steel World Robot Boxing

Trò chơi điện tử dựa trên bộ phim Real Steel . Trong trò chơi này, bạn sẽ phải chiến đấu với robot đầy sức mạnh trong như trong những bộ phim hollywood và siêu nhiên. Trò chơi có nhiều robot phổ biến như Zeus, Atom, Thành phố đôi và nhiều hơn nữa. Hình ảnh đồ hoạ cũng khá tốt với hình ảnh sắc nét.

Bạn có thể chơi trực tuyến và xếp hạng trong các giải đấu hoặc chơi với bạn bè qua WiFi hoặc Bluetooth. Robot có thể được nâng cấp và tùy chỉnh theo sở thích của bạn, bao gồm có cả tính năng tự vẽ.

Tải xuống: iOS

7. Respawnables

Một trò chơi hấp dẫn trong danh sách này, Respawnables đi kèm với một sự kết nối độc đáo của các nhân vật hài hước và vui vẻ (và nam tính) . Đó là một trò chơi có nhịp độ nhanh với những trận đấu ngắn với sự hủy diệt hoàn toàn trên chiến trường. Có hàng chục vật phẩm và vũ khí để lựa chọn và bạn có thể tùy chỉnh giao diện của cả nhân vật và vũ khí.

Tin liên quan Khắc phục các vấn đề khó chịu gặp phải khi nâng cấp lên IOS 11 cho điện thoại Iphone

Trong trò chơi này, bạn nhanh chóng hồi sinh sau khi chết và tất cả những gì bạn cần là tiêu diệt đối phương càng sớm càng tốt. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán trong trò chơi nhịp độ nhanh này.

Tải xuống: iOS

8. Virtua Tennis™ Challenge

Một trò chơi quần vợt ảo khác trong danh sách, Virtua Tennis cung cấp điều khiển với một bộ các cử chỉ phong phú để thực hiện cú đánh tuyệt vời. Có hơn 50 biểu tượng để so sánh những người có điểm mạnh và điểm yếu riêng của họ. Và bạn có thể chơi các trận đấu đơn hoặc đôi trên các bề mặt khác nhau , chẳng hạn như đất sét, cỏ hoặc sân trong nhà.

Bạn có thể thách thức bạn bè của bạn qua Bluetooth và đánh bại họ bằng cách sử dụng nhân vật tùy chỉnh của riêng bạn.

Tải xuống: iOS

9. Spaceteam

Một trò chơi với nhiều người độc nhất vô nhị, ở đây bạn cần sửa bảng điều khiển tàu vũ trụ bằng cách làm theo các hướng dẫn được cung cấp trong một thời gian rất ngắn. Tuy nhiên, có một trợ giúp nhỏ; các hướng dẫn sẽ được cung cấp cho bạn bè của bạn trên điện thoại của mình! Vâng, bạn của bạn sẽ phải nói ra những hướng dẫn cho bạn hành động nhanh chóng để sửa bảng điều khiển.

Như tên trò chơi cho thấy, bạn cần phải phối hợp tốt mọi người trong nhóm, vì mọi người sẽ hướng dẫn nhau sửa chữa bảng điều khiển với bộ đếm thời gian rất ngắn . Tôi nhận xét trò chơi này là một cách tuyệt vời để tạo cho mọi người gắn kết với nhau hơn trong khi làm việc.

Tải xuống: iOS

10. Sonic 4 Episode II

Một phần tiếp theo của trò chơi Sonic nổi tiếng, nơi bạn có được để liên minh với người bạn tin cậy của Sonic Tails . Có những cấp độ 3D và 2D vui nhộn, trong đó cả Sonic và Tails đều nhanh chóng giành chiến thắng và tiêu diệt những kẻ phá hoại.

Bạn có thể kết nối với bạn bè qua Bluetooth và cả hai bạn sẽ nhận được một trong những nhân vật có sẵn, Sonic hay Tails. Sau đó, cả hai bạn sẽ phải dọn sạch kẻ thù với các cấp độ với nhau và giúp đỡ lẫn nhau .

Tải xuống: iOS

Bài viết liên quan